12 cung hoàng đạo ứng với linh vật thần thoại nào ??? - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

12 cung hoàng đạo ứng với linh vật thần thoại nào ???

Thân chào 200 000 độc giả yêu quý của PhongThuyNews.com!

Linh vật thần thoại còn gọi là linh vật phong thủy như rồng, ngựa, tiên.....luôn có sự liên kết mật thiết với 12 cung hoàng đạo. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể nhé.

1.Bạch Dương (21/03 - 20/04). Ngựa bay Pegasus


Người thuộc cung Bạch Dương thường năng động, thích truyền cảm hứng và tiên phong trong mọi hoạt động. Như ngựa bay Pegasus, bạn không bao giờ bị trói buộc ở một nơi quá lâu.


2.Kim Ngưu (21/04 - 20/05). Rồng

Bề ngoài nghiêm túc, ít cười ít nói khiến cho người khác cảm thấy e dè và khó tiếp cận Kim Ngưu. Nhưng chính sự chín chắn và bình tĩnh đó lại khiến cho người khác kính nể. Kim Ngưu rất trung thành và sẵn sàng bảo vệ những thứ họ yêu quý. Kim Ngưu không dễ giận dữ nhưng khi đã nổi nóng thì như núi lửa phung trào vậy.

3.Song Tử (21/05 - 21/06). Tiên

Song Tử là sinh vật được sùng kính nhất trong thế giới huyền thoại. Người cung Song Tử khéo léo, luôn tin vào bản thân và có nội tâm rất phức tạp. Nguyên tắc sống của họ là có đi có lại và muốn người khác đối xử tốt với mình.


4.Cự Giải (22/06 - 22/07). Người cá

Cự Giải thích mọi thứ liên quan tới nước. Cự giải thông minh, xinh đẹp, ưa thích phiêu lưu và luôn tìm cashc làm quen với bạn bè mới hoặc hoàn cảnh mới. Cự Giải dễ dàng phát hiện hai mặt vấn đề và sẵn sàng khi người thân cần bảo vệ.


5.Sư Tử (23/07 - 22/08). Griffin

Sư Tử được coi là hiện thân của Griffin - một sinh vật thần thoại được tạo thành từ sự kết hợp của Sư Tử và Đại Bàng. Sư Tử lịch sự, phong độ và không chấp nhận bị khinh thường hay sỉ nhục bởi bất kì ai.

6.Xử Nữ (23/08 - 22/09). Tiên nữ

Xử Nữ khá kỳ lạ, họ thường ngại ngùng lúc mới làm quen nhưng hết sức lòng nhiệt khi đã tin tưởng. Xử Nữ thông minh nhưng hay chỉ trích khi mọi việc không được hoàn thành như ý. Nhưng Xử Nữ lại biết tận dụng tài hoa bản thân và luôn là ánh sáng cho ai đó.


7.Thiên Bình (23/09 - 22/10). Ngựa một sừng

Thiên Bình là hiện thân của ngựa một sừng - một sinh vật cao quý của Thiên đường với bộ lông trắng muốt và một sừng trên đầu.

Thiên Bình rất thiện chí và có thể lan tỏa niềm vui tới người khác. Thiên Bình luôn nhìn vào mặt tốt của vấn đề, không thích tranh luận, rơi vào tình huống khó xử và hay lúng túng trước đám đông.

8.Bò Cạp (23/10 - 21/11). Người cá Siren

Người cá Siren là sinh vật nửa người nửa chim có giọng ca cực kì tuyệt vời trong thần thoại Hy Lạp. Bò Cạp là hiện tân của người cá Siren quyến rũ, xinh đẹp nhưng cũng cực kì nguy hiểm. Bò Cạp có tâm hồn đam mê cháy bỏng và luôn vươn tới mục tiêu.

9.Nhân Mã (22/11 - 21/12). Nhân Mã (Centaur)

Nhân Mã được coi là hiện thân của niềm vui, sống một cách vô tư, đam mê và không để ai cản trở hạnh phúc. Nhân Mã thích ở trong một thế giới đa dạng và luôn muốn chiến thắng ở mọi cuộc tranh luận.

10.Ma Kết (22/12 - 19/01). Sphinx

Ma Kết là hiện thân của Sphinx - sinh vật có đầu người, thân sư tử, có cánh. Ma Kết thần bí, suy nghĩ logic và không thích người có cùng trình độ. Ma Kết kiên nhẫn nhưng khi tức giận thì cơn thịnh nộ bộc phát như sấm sét rất khủng khiếp. Ma Kết được coi là con người kín tiếng trong mắt người khác.

11.Bảo Bình (20/01 - 18/02). Phượng hoàng lửa (Phoenix)

Được coi là hiện thân của Phương hoàng lửa - sinh vật bất diệt có thể trọng sinh mỗi khi chết. Bảo Bình tận tâm và hết sức trung thành, cùng với tính cách độc lập rất khó đoán. Bảo Bình hướng tới tự do và đủ mạnh mẽ để không ai có thể cản bước mình.


12.Song Ngư (19/02 - 20/03). Kraken

Song Ngư là hiện thân Kraken - thủy quái có rất nhiều xúc tu chuyên đánh chìm tàu thuyền đi biển trong thần thoại.

Song Ngưu cực kì bí ẩn, nhanh nhạy và luôn dành thời gian cho bản thân. Họ nhạy cảm nên tính khí khá thất thường và không muốn bị người khác quấy rầy.

Xem bài mới nhất => Tổng hợp tất tần tật về 12 cung hoàng đạo

Ban biên tập PhongThuyNews.com

Không có nhận xét nào