Khám phá tính cách điển hình của 12 cung Hoàng đạo - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Khám phá tính cách điển hình của 12 cung Hoàng đạo


Tính cách của mỗi người là khác nhau, nhưng các cung Hoàng đạo luôn có một điểm chung không nhầm lẫn được. Hãy cùng khám phá nhé!
Bạch Dương là cung Hoàng đạo lạc quan điển hình, họ dựa vào sự cố chấp của bản thân để khắc phục khó khăn, chinh phục nghịch cảnh. Một khi mất đi dũng khí phấn đấu, Bạch Dương bỗng trở thành cừu non nhút nhát, sợ hãi trước tất cả mọi việc.


Kim Ngưu rất coi trọng tiền bạc, cho rằng có tiền thì làm gì cũng được. Họ luôn có ý thức để dành tiền, nếu không có sẽ cảm thấy rất bất an, không thoải mái.
Song Tử là chàng trai của tự do, họ ghét cuộc sống bị ràng buộc nên nếu muốn Song Tử 24 giờ nằm trong vòng kiểm soát của bạn thì thật khó, chàng ta sẽ làm ầm lên rồi tỏ thái độ bực tức khó chịu.


Cự Giải là con người tốt bụng, có lòng thương người. Dù Cự Giải rất quan tâm săn sóc người khác nhưng mức độ ỉ lại cũng khá cao, họ luôn khát khao không khí gia đình hòa thuận ấm áp.Sư Tử là người rất kiêu ngạo, họ ít khi để bản thân phải chịu thiệt. Chỉ muốn lừa được người khác còn đừng hy vọng có thể chiếm được lợi từ Sư Tử, cơn tức giận từ họ ít ai có thể gánh chịu được.Xử Nữ nghiêm khắc và luôn hướng đến sự hoàn hảo, vì vậy cô nàng này dù là làm việc gì cũng luôn tỏ ra cẩn thận tỉ mỉ. Tuy vậy, Xử Nữ cũng tỏ ra nghiêm khắc với những người xung quanh, chỉ cần họ làm gì không đúng ý mình, cô nàng cũng có thể phát điên lên.Thiên Bình là cung Hoàng đạo sợ buồn chán, họ luôn muốn được mọi người vây quanh. Xung quanh Thiên Bình đầy bạn bè, không gì làm họ vui vẻ hơn những buổi tụ họp cùng ăn uống chơi vui.Thần Nông là cung Hoàng đạo ngoài lạnh trong nóng điển hình. Có những khi họ bị cảm xúc đưa đường dẫn lối quên mất cả lý trí, làm ra những việc khiến bản thân phải hối hận.Nhân Mã không bao giờ chịu đựng một kiếp sống nhạt nhòa, mãi mãi không thay đổi. Họ muốn được tự do biến hóa mọi thứ theo ý mình muốn để cuộc đời trở nên thật sôi động và ý nghĩa.Ma Kết là cung Hoàng đạo coi trọng sự nghiệp hơn tất cả. Họ có thể vùi đầu vào làm việc từ ngày này qua tháng khác mà không cần phải nghỉ ngơi thư giãn. Sự chăm chỉ này chính là phẩm chất đáng quý nhất của Ma Kết.Bảo Bình rất nhạy bén, tư duy nhanh nhẹn. Tất cả những gì Bảo Bình làm đều dựa vào linh cảm. Nếu mất đi "giác quan thứ 6" này Bảo Bình sẽ trở nên rất chậm chạp, ngốc nghếch.


Song Ngư là người thích mơ mộng, họ tạo cho mình không gian tưởng tượng rất phóng khoáng, thích được thả hồn mình trong những suy nghĩ không có thực. Trong thế giới đó Song Ngư mới được là mình, một con người rất nhạy cảm và sáng tạo
Xem bài mới nhất =>  Tổng hợp đầy đủ về 12 cung hoàng đạo

Ban biên tập PhongThuyNews

Không có nhận xét nào