Giới thiệu - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Giới thiệu

Logo PhongThuyNews.com
Phongthuynews.com là cộng đồng chia sẻ kiến thức phong thủy tại Việt Nam được sáng lập bởi các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Kiến thức phong thủy được chia làm 2 cấp độ : Cơ bản và Chuyên sâu . Chúng tôi cố gắng biên tập để các bạn có thể dễ hiểu nhất có thể.

Phongthuynews.com cũng là nơi cập nhật những tin tức phong thủy mới nhất trên Việt Nam và Thế giới để quý bạn đọc có thể có những góc nhìn đúng đắn hơn về phong thủy.

Phongthuynews.com được thành lập từ năm 2010 bởi 1 nhóm chuyên gia phong thủy mong muốn chia sẻ và phổ biến kiến thức về phong thủy tới cộng đồng. Nhóm chuyên gia phong thủy gồm cả người Việt Nam và nước ngoài.

Phong thủy là 1 trong những bộ môn khoa học hàng đầu được Phương Đông và cả Phương Tây nghiên cứu và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như : xây dựng, kiến trúc, đời sống, cuộc sống thường ngày, trang sức....

Trên thế giới hiện tại đã có hàng trăm ngàn chuyên gia đang ngày đêm nghiên cứu về bộ môn khoa học này và có hàng triệu tín đồ phong thủy cũng ngày đêm tìm hiểu về phong thủy ứng dụng. Đó là điều tuyệt với với ngành phong thủy. Đặc biệt trong những năm gần đây, phong thủy đã được giảng dạy trong nhiều trường đại học kiến trúc, xây dựng để giúp các kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư ứng dụng vào ngành nghề.

Ngoài ra thì có 1 bộ phận nhỏ giới thượng lưu, giới người giàu cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến bộ môn khoa học phong thủy để ứng dụng vào trong chính cuộc sống của họ.

Chúng ta đang đứng trước những sự thay đổi và phát triển vượt bậc của ngành phong thủy. Ngành phong thủy đang len lỏi vào trong cuộc sống và trở nên gần gũi hơn với mọi người.

Phong thủy là bộ môn khoa học ứng dụng và khác xa so với mê tín dị đoan. Nhóm biên tập rất ghét MÊ TÍN DỊ ĐOAN vì thế chúng tôi chỉ biên tập những gì thuộc về khoa học phong thủy.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý từ quý bạn đọc gần xa!
Mọi góp ý vui lòng comment ngay mỗi dưới bài viết trong trang web này.

Cảm ơn các bạn 
Nhóm biên tập
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/PhongThuyNews/
Website chính thức: http://www.phongthuynews.com/
Group chính thức: https://www.facebook.com/groups/phongthuynews/

Không có nhận xét nào