Phong thủy cho người mệnh Hỏa - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Phong thủy cho người mệnh HỏaBạn thuộc mệnh Hỏa và bạn uốn tìm hiểu về phong thủy cho người mệnh Hỏa để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất!


Theo Ngũ Hành thì hành Hỏa chỉ mùa hè, lửa và sức nóng. Hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc có thể tuôn trào, bùng nổ và sự bạo tàn.


1. Màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa


Những người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc hành mệnh Mộc - mệnh tương sinh ra mình hoặc những màu thuộc bản mệnh của mình là màu xanh lục; hoặc các màu đỏ, hồng, tím vì đó là những màu hòa hợp.


Những màu mà người mệnh Hỏa nên tránh dùng đó là màu đen, xanh biển thuộc hành Thủy vì Thổ khắc Thủy.


2. Con số may mắn của người mệnh Hỏa


Số 3 và số 4.


3. Tình duyên của người mệnh Hỏa


- Mệnh hợp: Mộc, Hỏa.


- Mệnh kỵ: Thủy.


Ba loại mệnh Phúc Đăng Hỏa (lửa đèn dầu), Lư Trung Hỏa (lửa bếp lò) và Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi) gặp mệnh Thủy sẽ bị khắc. Khi gặp nước ba thứ lửa trên sẽ bị dập tắt, đúng nghĩa Thủy khắc Hỏa, thuộc diện khắc nhập mất phần phúc.


Còn Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời) và Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét) thì ngược lại, cần phối hợp với Thủy, bởi có nước thì càng phát huy được tính chất, khí âm (thủy) gặp khí dương (hỏa) sẽ gây ra sấm sét.


4. Hướng nhà tốt cho người mệnh Hỏa


Khi cất nhà hoặc chọn văn phòng, cửa hàng, người mệnh Hỏa nên chọn các hướng hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam để có được nhiều may mắn, thuận lợi.


Trên đây là những chia sẻ về phong thủy cho người mệnh Hỏa của chuyên gia phong thủy do PhongThuyNews tổng hợp. Hi vọng bạn sẽ thấy hữu ích!

Không có nhận xét nào