Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho từng mệnh - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy bàn làm việc cho từng mệnhMách bạn những tip nho nhỏ về phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ giúp những người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài lộc đủ đầy trong cuộc sống.
1. Màu tài lộc cho người mệnh Thổ


Những người mệnh Thổ sẽ luôn gặp may mắn về tài lộc khi sử dụng các màu thuộc mệnh Hỏa (màu tương sinh) và màu của chính mệnh mình (màu hòa hợp). cụ thể là:


- Màu tương sinh: Đỏ, hồng, tím.


- Màu hòa hợp: Vàng, nâu đất.


2. Hướng tài lộc cho người mệnh Thổ


Những người mệnh Thổ nên chọn hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam khi xây dựng, thiết kế, bố trí bất kỳ công trình nào quan trọng để dễ dàng gia tăng tài lộc.


3. Vật phẩm tài lộc cho người mệnh Hỏa


Những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, thần Tài, long quy,... đều là những linh vật cầu tài lộc được nhiều người tin dùng.


- Tỳ hưu là linh vật số 1 trong phong thủy về cầu tài lộc. Tỳ hưu tổng hợp tất cả những nét đẹp của các loài mãnh thú. Tỳ hưu được coi là thần giữ của vì nó không có hậu môn, vàng bạc nó ăn vào sẽ không bị thất thoát.


- Thiềm thừ hay còn gọi là là cóc 3 chân có khả năng gọi tiền tài về với chủ nhân của nó. Hình ảnh thiềm thừ thường được tạc với tư thế ngồi trên đống tiền, trong miệng ngậm 1 đồng xu cổ.


- Thần Tài Tsai Shen Yeh là vua của tài vận và là vị thần bảo vệ tiền bạc cho mọi người. Ông thường được tạo hình với tư thế ngồi trên lưng hổ, trên tay cầm nhiều tiền vàng, mình mặc áo rồng.


- Long Quy là con vật đặc biệt với đầu rồng và mình rùa. Người ta tin rằng Long Quy có thể cải thiện tài vận, thúc đẩy sự thăng tiến, kéo dài tuổi thọ.


Những linh vật phong thủy trên chỉ thực sự được coi là vật phẩm phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ phải được làm bằng đá tự nhiên, trải qua hàng trăm năm hình thành và hội tụ linh khí của đất trời, mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy mạnh mẽ; và phải có màu sắc hợp mệnh Thổ.


Có một số loại đá rất thích hợp với mệnh Thổ đó là ruby, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím,thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, ngọc cẩm thạch vàng, đá mắt hổ,...


Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trong công việc, tài lộc đầy nhà khi ứng dụng những chia sẻ về phong thủy tài lộc cho người mệnh Thổ ở trên.


Không có nhận xét nào