Tư vấn phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa


Tổng hợp những lưu ý quan trọng về phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa giúp những người mệnh Hỏa có được may mắn về sự nghiệp và tiền tài.

1. Màu tài lộc cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa phù hợp các màu thuộc hành Mộc (tương sinh với Hỏa) và những màu thuộc chính hành Hỏa (hòa hợp với nhau). Đó là các màu:
- Màu tương sinh: Xanh lục.
- Màu hòa hợp: Đỏ, hồng, tím.

2. Hướng tài lộc cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa khi xây dựng, thiết kế, bố trí bất kỳ công trình nào quan trọng thì nên chọn các hướng Nam, Đông Bắc, Tây Nam để dễ dàng gia tăng tài lộc.

3. Vật phẩm tài lộc cho người mệnh Hỏa

Những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, thần Tài, long quy,... đều là những linh vật cầu tài lộc được nhiều người tin dùng.

- Tỳ hưu là con thứ 9 của rồng. Ở tỳ hưu tổng hợp mọi nét đẹp của các loài mãnh thú khác. Tỳ hưu hung dữ nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành bởi nó có thể phò trợ chủ nhân, đem lại may mắn về tiền bạc. Thức ăn của nó là châu báu, tiền bạc và vì không có hậu môn nên những gì nó đã ăn thì không có đường ra, vì thế mà nó được coi là thần giữ của.

- Thiềm thừ hay còn gọi là là cóc 3 chân có khả năng rất đặc biệt đó là gọi tiền về. Hình ảnh thiềm thừ thường được tạc với tư thế ngồi trên đống tiền, trong miệng ngậm 1 đồng xu cổ.

- Thần Tài Tsai Shen Yeh được coi là thần may mắn về tài vận và giúp bảo vệ tiền bạc cho con người. Hình ảnh Thần Tài thường được khắc họa với tư thế ngồi trên lưng hổ, trên tay cầm nhiều tiền vàng, mình mặc áo rồng rất uy nghiêm.
- Long Quy là con vật đặc biệt với nửa thân trên giống rồng, nửa thân dưới mang hình hài của rùa. Long Quy có khả năng cải thiện tài vận, thúc đẩy sự thăng tiến trong công việc và kéo dài tuổi thọ.

Những vật phẩm phong thủy trên chỉ thực sự được coi là vật phẩm phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa khi nó được là bằng đá tự nhiên (chỉ có đá tự nhiên mới hội tụ được đầy đủ tinh hoa của đất trời) và có màu sắc hợp với mệnh Hỏa.

PhongThuyNews xin phép gợi ý cho các bạn mệnh Hỏa một số loại đá như ruby, thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tím, thạch anh xanh, ngọc lục bảo, Alexandrite, ngọc cẩm thạch xanh, Garnet, Spinel,...

Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trong công việc, tài lộc đầy nhà khi ứng dụng những chia sẻ về phong thủy tài lộc cho người mệnh Hỏa ở trên.


Không có nhận xét nào