Màu sắc hợp mệnh Thủy - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Màu sắc hợp mệnh ThủyVới người mệnh Thủy chúng ta phải sử dụng các loại màu sắc như thế nào để nhận được nhiều ý nghĩa phong thủy nhất ?

Phong Thủy News xin giới thiệu tới các bạn các màu sắc hợp mệnh Thủy thông dụng và ý nghĩa của chúng.


Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên người mệnh Thủy phù hợp với màu sắc của mệnh Thủy, mệnh Mộc và Kim. Đó là các màu
Đen

Xanh lam

Trắng

Xám

Xanh lục

Ý nghĩa của những màu sắc hợp mệnh Thủy này

Màu đen

Nhiều người cho rằng màu đen đại diện cho cái ác và những vai phản diện không phù hợp cho căn phòng làm việc. Tuy nhiên dùng màu đen cho trang phục sẽ tạo ra sự cuốn hút và tò mò cho người đối diện. Sử dụng trang sức màu đen tạo ra vẻ đẹp quyền lực và giàu sang cho người sở hữu.

Màu xanh lam

Là màu của hòa bình và tĩnh hữu nghị, bởi thế mà nhiều quốc gia đều sử dụng màu xanh lam trong quốc kỳ. Màu xanh lam là màu của biển cả và bầu trời. Sử dụng tốt xanh lam sẽ tạo ra sự thư thái trong tâm hồn và cuộc sống dễ chịu. Nhưng nếu sử dụng quá nhiều sẽ mang tới sự nhàm chán và vô vị.

Màu trắng

Màu của sự giản dị và tinh khiết nhưng cũng mang tới cảm giác lạnh lẽo và cô độc. Màu trắng được dùng nhiều trong các lễ cưới ở cả phương Tây và phương Đông chứng tỏ vị trí đặc biệt quan trọng của nó. Màu trắng phù hợp cho người muốn không gian làm việc im lặng và sống nội tâm.

Màu xám

Đây là màu trung tính có thể khiến không gian làm việc trở nên rộng lớn hơn (cảm giác).


Màu xanh lục

Màu của thiên nhiên, môi trường và cây cỏ. Màu xanh mang tới sự nhanh nhẹn cho trí tuệ và tươi mát của thiên nhiên.

Đó là các màu sắc hợp mệnh Thủy và ý nghĩa riêng của từng màu. Hi vọng hữu ích cho các bạn trong việc lựa chọn trang phục, trang sức cũng như phối hợp màu sắc trang trí nhà ở và phòng làm việc.

Không có nhận xét nào