02 - Chuyên gia phong thủy ‘chỉ mặt’ những tuổi cần thận trọng nhất năm Bính Thân 2016 - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

02 - Chuyên gia phong thủy ‘chỉ mặt’ những tuổi cần thận trọng nhất năm Bính Thân 2016Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Vũ Tuấn Anh, tuổi xấu trong năm Bính Thân được xét xét trên ba yếu tố.


Thứ nhất là theo Địa Chi (tức là 12 con giáp), năm Bính Thân tam tai gồm các tuổi Dần - Ngọ - Tuất nặng nhất là tuổi Dần.


Ngoài ra, khắc về địa chi còn có các tuổi Thân – Tỵ - Hợi – Mão - Sửu. Trong đó nữ thường khắc hơn nam.


Thứ hai là theo Thiên Can, những người đứng chữ Canh, Nhâm, Quý cũng bị coi là xấu trong năm nay.


Thứ ba là theo Thân Mạng. Hiện quan điểm về Thân Mạng có nhiều người theo bảng phân loại theo Lục thập Hoa Giáp từ cổ thư chữ Hán thì phân loại năm Bính Thân mạng Hỏa. Theo ông Tuấn Anh thì thay đổi mạng Thủy và Hỏa trong Lục thập Hoa Giáp nên những người có mạng Hỏa trước đây thành Thủy và ngược lại. Cho nên, ông xác định rằng năm Bính Thân thuộc hành Thủy.


Còn theo Thượng tọa Thích Thanh Huân - Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó Văn phòng 1 TW GHPGVN, trụ trì chùa Pháp Vân (Hà Nội) thì nhà Phật không phân định ngày tốt, ngày xấu hay tuổi tốt xấu. Vì theo Thượng tọa Huân, tất cả họa và phúc ở mỗi tuổi đều do chính bản thân từng người làm nên. Nhân quả đều do các hành động qua tâm, khẩu và ý của con người tạo ra.


Con người tạo nhân tốt lành thì quả tốt lành nhất định đến. Mọi sự thành công hay thất bại trong đời của mỗi người không phải do ai ban cho mà do những cái nhân chúng ta tạo nên từ trước, khi nhân duyên đầy đủ thì quả thành.

Mỗi một năm, những vận hạn xảy ra đến với mỗi tuổi không giống nhau. Có khi tuổi rất đẹp vẫn có thể có hạn xảy ra. Ngược lại, rơi vào tuổi xấu biết hóa giải nó thì cái xấu sẽ qua đi.

Không có nhận xét nào