Tư vấn phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy tài lộc cho người mệnh ThủyPhong thủy tài lộc là một trong những mảng được quan tâm nhiều nhất trong phong thủy bởi tài lộc là điều ai cũng mong muốn có được. Tiếp nối chuỗi bài viết về phong thủy tài lộc theo mệnh, hôm nay, PhongThuyNews sẽ giới thiệu đến các bạn vài điểm cần lưu ý về phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy.
1. Màu tài lộc cho người mệnh Thủy


Trong phong thủy, màu sắc là yếu tố cần được quan tâm đầu tiên để có được may mắn. Những người mệnh Thủy nên ưu tiên chọn lựa các màu sau:


- Màu tương sinh: Trắng, xám, ghi.


- Màu hòa hợp: Đen, xanh nước biển.


2. Hướng tài lộc cho người mệnh Thủy


Hướng tốt cho những người mệnh Thủy là hướng Tây, Bắc, Tây Bắc. Khi thiết kế nhà, sắp xếp vị trí của bàn làm việc,... bạn nên chọn các hướng đó để gia tăng tài lộc.


3. Vật phẩm tài lộc cho người mệnh Thủy


Những vật phẩm phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, thần Tài, long quy,... đều là những linh vật cầu tài lộc được nhiều người tin dùng.


- Tỳ hưu là con thứ 9 của rồng. Tỳ hưu mang dáng vẻ của loài mãnh thú quyền lực. Tỳ hưu được đánh giá là thần giữ của số 1 vì nó không có hậu môn mà chỉ ăn vàng bạc, ngọc ngà, châu báu nên tiền bạc sẽ được giữ lại..


- Thiềm thừ là con cóc đặc biệt bởi nó có 3 chân và có khả năng gọi tiền về. Hình ảnh thiềm thừ ngậm đồng tiền xu và ngồi trên đống tiền biểu trưng cho tài lộc đầy ắp. Đặt thiềm thừ quay mặt vào phía trong nhà là cách thu hút tiền tài về với mình.


- Thần Tài Tsai Shen Yeh được coi là thần may mắn về tài vận và giúp bảo vệ tiền bạc cho con người. Hình ảnh Thần Tài thường được khắc họa với tư thế ngồi trên lưng hổ, trên tay cầm nhiều tiền vàng, mình mặc áo rồng rất uy nghiêm.


- Long Quy là con vật kỳ lạ với đầu rồng và mình rùa. Người ta tin rằng Long Quy có thể cải thiện tài vận, thúc đẩy sự thăng tiến, kéo dài tuổi thọ.


Để những linh vật trên đem lại may mắn về tài lộc cho bạn chuẩn phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy thì chúng phải đáp ứng đủ hai yếu tố: một là được làm từ đá tự nhiên - chất liệu mang nguồn năng lượng phong thủy cực kỳ mạnh; hai là có màu sắc hợp với mệnh Thủy


Bạn có thể tham khảo một số loại đá quý phù hợp với người mệnh Thủy như Aquamarine, Opal xanh biển, thạch anh trắng, ngọc cẩm thạch trắng, sò hóa ngọc hoặc gỗ hóa thạch trắng, mã não xám, sapphire xám,..


Chúc bạn gặp thật nhiều may mắn trong công việc, tài lộc đầy nhà khi ứng dụng những chia sẻ về phong thủy tài lộc cho người mệnh Thủy ở trên.

Không có nhận xét nào