Tình trạng công việc của 12 cung hoàng đạo năm 2019: Ai nở hoa, ai bế tắc? - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tình trạng công việc của 12 cung hoàng đạo năm 2019: Ai nở hoa, ai bế tắc?Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Năm 2019 là một năm đầy thử thách, khá gian nan về đường công việc đối với Bạch Dương. Công việc có tiến triển suôn sẻ hay không sẽ phụ thuộc vào việc Bạch Dương lập kế hoạch và nỗ lực vào 6 tháng đầu năm.

Vì vậy, nếu những lúc gặp phải khó khăn, Bạch Dương đừng chớ nản lòng và nhanh chóng bỏ cuộc. Một điều nữa Bạch Dương cần lưu ý trong năm 2019 là nên giữ thái độ bình tĩnh, khiêm nhường với đồng nghiệp cũng như đối tác làm ăn của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)


Công việc của Kim Ngưu trong năm 2019 sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều so với năm cũ. Trong năm nay, thay vì loay hoay, băn khoăn trước những lựa chọn thì chòm sao này đã có những hướng đi táo bạo hơn và hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả.

Tuy nhiên, đây cũng là một năm đầy thách thức đối với Kim Ngưu, đặc biệt là trong tháng 7-8, chòm sao này có thể gặp nhiều thay đổi mới ở nơi làm việc. Vì vậy, Kim Ngưu nên chú ý đến việc nâng cao năng lực của bản thân từ sớm để đối phó với khủng hoảng, duy trì trạng thái ổn định.

Song Tử (21/5 - 21/6)


Năm 2019 là một năm đầy triển vọng đối với Song Tử. Trong nửa đầu năm, môi trường làm việc thuận lợi tạo điều kiện cho Song Tử phát triển sự nghiệp, cũng từ đó công việc có nhiều bước tiến mới.

Bên cạnh đó, những người làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội mới, mở rộng thị trường. Những người muốn chuyển việc thì đây cũng là một thời điểm tốt khi được nhiều người giúp đỡ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)


Trong năm 2019, Cự Giải có khá nhiều cơ hội hợp tác mới, tham gia các dự án mới hoặc lĩnh vực mới. Do là một người dễ thích nghi và có bản tính sinh tồn rất tốt nên Cự Giải không gặp nhiều khó khăn khi bước vào một lĩnh vực mới.

Vì vậy, nếu có cơ hội phát triển ở một lĩnh vực mới, Cự Giải chớ nên ngần ngại, lo sợ mà hãy thử sức mình, kết quả sẽ vượt qua sức mong đợi của bạn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8

Năm 2019 là một năm đầy khó khăn với Sư Tử, khi môi trường làm việc có nhiều kẻ ghen ăn tức ở, sẵn sàng hãm hại, đổ lỗi cho bạn. Bên cạnh đó, đây cũng là năm Sư Tử phải đối mặt với việc phải thay đổi chỗ làm.

Vì vậy, ngay cả khi làm việc nhóm, ngoài việc hợp tác Sư Tử cũng vẫn phải đảm bảo sự độc lập để tránh bị đâm sau lưng hoặc bị tiểu nhân lợi dụng. Ngoài ra, Sư Tử cũng không nên hướng tới những tham vọng phi thực tế, vượt quá khả năng mà hãy tập trung vào công việc cụ thể, có khả năng phát triển hơn vào tương lai.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong nửa đầu năm 2019, môi trường làm việc của Xử Nữ khá lý tưởng. Mặc dù có những thay đổi, chuyển biến mới chẳng hạn như thay đổi cấp trên nhưng Xử Nữ vẫn có thể thích nghi mà không có vấn đề gì ảnh hưởng tới tương lai của bạn.

Tuy nhiên, Xử Nữ cũng cần hoạch định lại những bước đi của mình trong tương lai, không nên thỏa mãn với những gì đang có mà hãy đặt mục tiêu cao hơn trong sự nghiệp cho mình, bởi nếu không tự “nâng cấp” bạn thân, Xử Nữ sẽ chỉ mãi là một kẻ lạc hậu.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Giai đoạn thuận lợi nhất của Thiên Bình về công việc trong năm 2019 là tháng 2, tháng 9 và tháng 12. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình không thay đổi thái độ làm việc theo hướng tích cực, vẫn còn vướng vào những nguyên tắc cũ, tự giới hạn bản thân thì Thiên Bình sẽ gặp khá nhiều khó khăn đấy.

Ngược lại, nếu tập trung duy trì vào một mục đích, hướng đi nhất định, tiếp cận công việc với thái độ tích cực, chắc chắn Thiên Bình sẽ có những bứt phá đáng kể trong năm 2019.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Có thể nói rằng sự cân bằng và thăng tiến trong nghề nghiệp là hai cụm từ chính xác nhất để nói về Bò Cạp trong năm 2019.

Dù có những lúc hiệu quả công việc không cao, gặp phải thị phi tại chốn công sở nhưng Bọ Cạp vẫn luôn kiên nhẫn, cố gắng tìm hiểu những thiếu sót đang tồn đọng để cải thiện kỹ năng của mình. Cũng chính vì vậy, Bọ Cạp sẽ khiến sếp phải có những cái nhìn hoàn toàn khác về bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vào thời điểm đầu năm 2019, những mâu thuẫn công việc khiến Nhân Mã căng thẳng, thậm chí muốn chạy trốn, bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã chọn bỏ cuộc thì điều này sẽ đồng nghĩa với việc con đường sự nghiệp của bạn sẽ dừng lại, khó có bước đột phá mới trong tương lai.


Ma Kết (22/12 - 19/1)Vì vậy, Nhân Mã hãy dũng cảm đối đầu với những mâu thuẫn này, hãy lắng nghe bản thân xem mình muốn bước đi như thế nào, điều này sẽ thúc đẩy bạn đi đúng hướng, từ đó công việc sẽ được cải thiện.

Bước sang năm 2019, Ma Kết có nhiều dự định và các công việc ùn ùn kéo đến. Cũng từ đó, Mã Kết sẽ cơ hội thăng tiến và gia tăng thu nhập. Tuy nhiên, công việc bận rộn và liên quan tới số liệu, đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối khiến chòm sao này luôn trong trạng thái “cân não”.

Tuy nhiên, thành tựu mà Ma Kết gặt hái được cũng không ít. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Ma Kết sẽ có những phần thưởng xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong năm 2019, Bảo Bình có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều thông suốt hơn so với năm cũ. Khả năng rất cao Bảo Bình sẽ có bước đột phá trong sự nghiệp vào năm này. Trong năm Kỷ Hợi, mối quan hệ của Bảo Bình với đồng nghiệp, cấp trên được cải thiện rõ rệt. Bên cạnh đó, sự tin tưởng, địa vị của chòm sao này trong lòng đối tác cũng tích cực hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với khá nhiều thay đổi, có người đổi chỗ làm, thậm chí là bị sa thải do sự chuyển dịch, thay đổi của chiến lược mới của công ty trong năm 2019. Bên cạnh đó, chất lượng công việc của Song Ngư có thể bị ảnh hưởng bởi tâm trạng, dẫn đến những lúc chòm sao này đưa ra quyết định không chính xác, hành xử thiếu công bằng.


Nguồn: internet

Không có nhận xét nào