Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho từng mệnh - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho từng mệnhPhòng làm việc vừa đẹp vừa hợp phong thủy sẽ giúp cho tinh thần làm việc luôn thoải mái và hiệu suất công việc tăng cao, đồng thời còn giúp tăng vận may và thành công trong sự nghiệp.
Để giúp bạn bố trí cho mình một phòng làm việc như thế Phong Thủy News xin đưa ra thông tin tư vấn phong thủy phòng làm việc cho từng mệnh khác nhau.
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim
Người có mệnh Kim sẽ phù hợp với những căn phòng có màu trắng hoặc xám.

Theo phong thủy thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy nên các màu khác như nâu đất, vàng hay xanh nước biển cũng rất phù hợp để tạo các chi tiết trang trí lên tường, nội thất cho căn phòng thêm đẹp và tăng may mắn.
Bạn có thể xem chi tiết tại:
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc
Người mệnh Mộc phù hợp với phòng làm việc có màu xanh lá cây và kết hợp thêm chi tiết trang trí với màu sắc khác như xanh biển, đen hay đỏ, hồng và tím (bởi vì Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa).
Bạn có thể xem chi tiết tại:
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thủy
Một căn phòng với màu xanh biển chủ đạo sẽ mang đến không gian làm việc đầy mát rượi và mang hơi thở của biển. Vì Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên bạn hãy đặt thêm cây cảnh tài lộc hoặc bể cá sẽ tăng thêm may mắn và tiền tài cho bản thân.
Bạn có thể xem chi tiết tại:
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Hỏa
Phòng làm việc với các màu nóng như hồng hay đỏ sẽ tăng sự nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Và Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ nên hãy đặt thêm một chậu cây cảnh tài lộc hay một số đồ nội thất có màu vàng, nâu đất.
Bạn có thể xem chi tiết tại:
Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ
Mệnh Thổ rất thích hợp với màu vàng hay nâu vì tạo cho căn phòng cảm giác vui vẻ và tinh thần luôn lạc quan trước mọi tình cảnh khó khăn. Hãy kết hợp thêm màu của mệnh Hỏa và Kim như xám, trắng hay đỏ, tím và hồng cùng phù hợp đấy.
Bạn có thể xem chi tiết tại:
Nếu bạn cần tư vấn phong thủy phòng làm việc chi tiết hơn nữa hãy liên hệ với Phong Thủy News nhé.

Không có nhận xét nào