Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh ThổPhong thủy phòng làm việc phù hợp sẽ mang đến cho bạn một không gian và tinh thần làm việc thoải mái đồng thời hiệu quả đem lại cao hơn.Dưới đây là phần tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo nhé.

Chọn lựa màu sắc cho căn phòng

Người mệnh Thổ hợp với các màu vàng, nâu, đỏ và hồng. Vì thế khi chọn phòng cũng như chọn bàn ghế làm việc, đồ vật trang trí cũng nên sử dụng một trong những màu này. Đừng chỉ sử dụng một màu mà hãy phối hợp nhiều màu với nhau để không bị cảm giác nhàm chán và tẻ nhạt khi làm việc lâu dài.

Khi phối hợp những màu này đôi khi tạo cho căn phòng tối đi, vì thế hãy thêm vào một chút ánh sáng từ các cửa sổ hoặc ánh sáng từ đèn điện. Việc này cũng mang lại cho bạn nhiều may mắn và năng lượng khi làm việc hơn. Đồng thời ánh sáng cũng kích thích các giác quan khiến hiệu suất làm việc tăng lên so với bình thường.

Bày trí đồ vật

Bàn làm việc thông thường được đặt ở vị trí đảm bảo nhận được đầy đủ ánh sáng, nhìn rõ cửa ra vào và đằng sau nên là một bức tường. Điều đó khiến cho bạn thăng hoa trong công việc đồng thời nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ hậu phương.

Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí khi ngồi quay lưng lại với cửa vì dễ bị xoi mói và năng lượng phong thủy sẽ giảm đi rất nhiều.

Bàn làm việc hãy bố trí gọn gàng, ngăn nắp và hạn chế đặt nhiều sách, tài liệu, máy tính. Tránh đặt những vật có góc cạnh sắc, nhọn như bút, thước, kéo, dao rọc giấy, hãy đặt chúng trong các hộp nhỏ hoặc để trong hộp nhưng phần nhọn hướng xuống dưới.

Với máy tính nên đặt phía Đông Nam trên bàn nếu muốn tăng thu nhập. Và đặt máy phía Tây hoặc Bắc của bàn làm việc nếu công việc yêu cầu tính sáng tạo nhiều.

Với người mệnh Thủy không nên đặt cây xanh hoặc bể cá trong phòng vì chúng tạo ra sự tương khắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Theo phong thủy bát quái bạn có thể bố trí các đồ vật như sau:


Phía Đông: Tiền bạc (như ví tiền)


Phía Tây: Con dấu


Phía Nam: Đèn bàn


Phía Bắc: Cây cảnh


Phía Đông Nam: Điện thoại


Phía Tây Nam: Lịch bàn


Phía Đông Bắc: Sổ tay


Phía Tây Bắc: Mực, bút

Ngoài ra, nếu muốn nhận được nhiều tài lộc và may mắn thì nên đặt thêm một hoặc một cặp Tỳ hưu bằng đá quý trên bàn. Hoặc cũng có thể đặt một bức tượng Tỳ hưu hay Thiềm Thừ trong phòng hay trên két sắt.

Trên đây là phần tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ mà Phong Thủy News đã tổng hợp và chọn lọc. Hi vọng bài viết sẽ phù hợp cho bạn trong bố trí phòng làm việc.
Không có nhận xét nào