Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh MộcMột căn phòng làm việc với sự xuất hiện của nhiều chi tiết màu xanh lá sẽ tạo ra không gian tươi mát, hợp phong thủy và hiệu quả làm việc tăng cao.


Dưới đây là một vài thông tin thú vị về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc, bạn tham khảo để sắp xếp cho mình một phòng làm việc hợp lí nhé!

Phòng làm việc nên dùng những màu gì ?

Theo phong thủy thì các màu không được sử dụng cho người mệnh Mộc đó là vàng, nâu, xám và trắng. Vì những màu này thuộc hành Thổ và Kim tương khắc với Mộc.

Những màu sắc bạn có thể dùng cho phòng làm việc của mình là xanh lá cây, xanh biển và đen. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các màu này trong phong thủy để bố trí màu phòng cùng các đồ nội thất phù hợp với tính cách và đặc tính công việc của mình.


Màu đen: Tạo ra sự huyền bí và hấp dẫn. Màu đen làm cho căn phòng trở nên trang nhã và sang trọng.


Màu xanh lá cây: Mang đến sự tươi mới và hòa hợp với thiên nhiên cho phòng làm việc.


Màu xanh biển: Mang cảm giác tươi mát và hơi thở của biển vào căn phòng.

Nội thất phòng làm việc như thế nào ?

Đồ nội thất ngoài các màu bị khắc theo phong thủy ra thì có thể sử dụng để trang trí cho căn phòng. Dùng những đồ có họa tiết lượn sóng hay cỏ cây và tránh chi tiết sắc, nhọn gây ảnh hưởng tới tinh thần.

Ngoài bàn, ghế làm việc hay máy tính, vật dụng liên quan thì nên đặt thêm một vài chậu cây nhỏ để điều tiết không khí trong phòng; một vài linh vật phong thủy để hóa giải năng lượng có hại và tăng thêm may mắn, tài lộc trong khi làm việc. Ngoài ra, bố trí thêm một số bức ảnh về thiên nhiên, biển cả để làm đẹp thêm căn phòng, tránh cảm giác trống trải đồng thời giúp cho tinh thần luôn thoải mái.


Bạn mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng chất liệu gốm sứ hay đá thông thường vì chúng mang hành Kim tương khắc với Mộc.

Thủy sinh Mộc nên bạn đặt thêm bể cá hoặc chi tiết liên quan tới biển, nhưng không được nhiều quá bởi Mộc sẽ bị lấn át.

Bàn làm việc

Máy tính và điện thoại nên để chếch về phía bên trái của bàn. Sách hay tài liệu nên để gọn gàng, ngăn nắp tránh phân tâm khi làm việc. Đặt thêm một vài bức tượng Tỳ hưu thạch anh trên bàn để chống lại các tia năng lượng có hại từ máy tính và điện thoại.

Bàn làm việc nên để ít đồ vật vì nhiều quá có thể khiến bạn phân tâm trong lúc làm việc.


Đó là một số tư vấn phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Mộc khá phù hợp. Chúc bạn có được một phòng làm việc hợp mệnh và đẹp nhé!

Không có nhận xét nào