NHỮNG ĐIỀU BẠN VẪN CHƯA BIẾT VỀ VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

NHỮNG ĐIỀU BẠN VẪN CHƯA BIẾT VỀ VÒNG TAY THẠCH ANH ĐEN

Vòng tay Thạch anh là loại đá có năng lượng mạnh. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh khi có một năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, các phân tử thạch anh sẽ dao động với tần số tương đương sóng tác động. Ngoài ra cấu trúc mạng tinh thể tự nhiên của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là dạng hình khối tích tụ năng lượng rất mạnh. Thạch anh Hấp thụ năng lượng tinh hoa của trời đất rất tốt nếu là hình dáng lăng trụ.

    


Vòng tay thạch anh có rất nhiều loại đá khác nhau từ vòng tay thạch anh cũng có đồ thật và đồ giả, vòng tay thạch anh thật có rất nhiều màu sắc khác nhau để hợp các mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Như vòng tay thạch anh vàng, vòng tay thạch anh hồng, vòng tay thạch anh xanh, vòng tay thach anh trắng, vòng tay thạch anh tím......

Chúng ta cùng tìm hiểu vòng tay thạch anh đen là loại vòng tay thạch anh có ý nghĩa về quyền lực, kì bí,..........

Vòng tay thạch anh đen có rất nhiều người thích sử dụng vòng tay thạch anh này bởi trong quan niệm hiện đại, vòng tay thạch anh đen là biểu tượng của giàu sang, quyền lực, thời trang, không hề lỗi thời mà lại vô cùng sang trọng.

Vòng tay thạch anh đen là màu đại diện cho sự hấp dẫn, lôi cuốn, bí ẩn, sang trọng, uy tín, quyền lực nhưng không kém phần đáng sợ bởi nó vẫn giữ nguyên sắc thái của mình tựa như 1 người trưởng thành trầm tĩnh bước qua mọi sóng gió của cuộc đời, họ lại càng lớn hơn và chững chạc thêm.

Vòng tay thạch anh đen là đại diện sự dũng cảm, mạnh mẽ, dám dấn thân để có được hạnh phúc cho mình. Tuy nhiên, cũng chính vì phần nào tính chất hấp thu toàn bộ thái quá của vòng tay thạch anh đen mà chuyện tình cảm của những người yêu màu đen thường khá trắc trở, mà nguyên nhân lại từ chính bản thân họ. Vì quá mạnh mẽ, thích phiêu lưu mà đôi khi những người yêu vòng tay thạch anh đen mang trong mình tính cách cố chấp, độc đoán. Tuy nhiên những người hợp vòng tay thạch anh đen thì thường rất chung thuỷ với tình cả của bản thân.

Trong phong thủy người ta tin rằng đặt thạch anh trong phòng sẽ giúp giải trừ năng lượng xấu, tạo ra năng lượng tốt, giúp chủ nhân tinh thần minh mẫn và ra quyết định chính xác hơn. Nếu đeo vòng tay thạch anh trên người, tần số năng lượng của thạch anh sẽ tương ứng với tần số năng lượng của người đeo, giúp điều hòa cơ thể, tăng cường sự chuyển hoá của các luân xa thần kinh trên cơ thể người mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo thực nghiệm của các nhà cảm xạ học, khi đặt con lắc cảm xạ trên khối thạch anh, con lắc sẽ tự dao động.

Không có nhận xét nào