VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC VÀNG

Vòng tay thạch anh Tóc (Rutile) là một loại khoáng vật rất đặc biệt trong thế giới đá, được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit. Rutile thường không tồn tại độc lập, mà len vào sinh trưởng trong lòng các loại đá khác như tuamalin,hematit,actinolit,clorit..., tạo nên những loại đá mới rất độc đáo.

    
Vòng tay thạch anh tóc có rất nhiều màu sắc khác nhau như vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh tóc đỏ, vòng tay thạch anh tóc xanh, vòng tay thạch anh tóc đen......

Cùng DND tìm hiểu thông tin sản phẩm vòng tay thạch anh tóc vàng nhé!

Vòng tay thạch anh tóc vàng là vòng tay của ánh nắng mặt trời giúp người đeo tăng sức đề kháng dưới sức nóng của ánh sáng, là vòng tay của sự hy vọng và hạnh phúc.

Vòng tay thạch anh tóc vàng tượng trưng cho sự tươi mới, hạnh phúc, luôn suy nghĩ tích cực, tích cách hào sảng và rõ ràng.

Là vòng tay của năng lượng sạch gột rửa tinh thần giúp người đeo vòng tay thạch anh tóc luôn luôn lạc quan, có sự giác ngộ trong mọi sự vật và sự việc xảy ra.

Vòng tay thạch anh tóc vàng là điển tích của giác quan thứ 6 có thể gây sự tưởng nhớ từ quá khứ nhận diện được tương lại. Vòng tay thạch anh tóc vàng còn được gọi là vòng của trí tuệ, danh dự, lòng trung thành và niềm vui.

Vòng tay thạch anh tóc có Các “sợi tóc” Rutile có đặc tính chiết suất rất cao, do vậy khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh, tạo nên ánh lấp lánh độc đáo cho thạch anh tóc, tương tự ánh kim loại. Cũng bởi vậy trong phong thủy, sử dụng thạch anh tóc ánh kim thường gợi liên tưởng tới kim tiền, tài lộc. Năng lượng phong thủy của thạch anh tóc cũng mạnh hơn thạch anh thường, do có sự bổ sung của tóc trong lòng đá.

Không có nhận xét nào