Chi tiết quy trình mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Chi tiết quy trình mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng

Bạn không biết quy trình mua bán, ký kết hợp đồng như thế nào là đúng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng.
Chi tiết quy trình mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng
Him Lam Hùng Vương Hải Phòng là dự án nhà liền kề được đánh giá khá cao tại Hải Phòng năm 2019. Đây là 1 dự án nhà liền kề được triển khai tại Quận Hồng Bàng có vị trí đắc địa và giá bán lại rất hợp lý. 
Đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giới đầu tư bất động sản đất cảng với tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.
Vậy để mua nhà tại dự án nhà liền kề như Him Lam Hùng Vương Hải Phòng cần chuẩn bị những gì và cần làm những thủ tục gì hãy cùng Him Lam Hải Phòng tìm hiểu.

BƯỚC 1: CHỌN CĂN VÀ CHỌN THỜI ĐIỂM ĐẶT CỌC.

Khi quyết định mua nhà tại một dự án, việc chọn được căn phù hợp là việc đầu tiên phải làm và cũng là công việc quan trọng nhất. Việc chọn được một căn phù hợp ngân sách, phù hợp về hương, tuổi và về phong thủy sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thuận lợi trong công việc kinh Doanh, gia đình và con cái sau này.
Để làm tốt điều này, ngoài việc trau dồi kiến thức của bản thân về mặt phong thủy, bạn cũng cần chọn được một người tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn nhà. Him Lam Hải Phòng chúng tôi có những chuyên gia uy tín trong việc lựa chọn nhà đặc biệt tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng.
Sau khi chọn được căn ưng ý và phù hợp mọi điều kiện bạn đặt ra, công việc tiếp theo sẽ là lựa chọn ngày đặt cọc tiền cho chủ đầu tư để giữ chỗ. 

BƯỚC 2: NỘP TIỀN CỌC CHO CHỦ ĐẦU TƯ.

Việc cọc tiền đảm bảo rằng căn nhà đó sẽ được lock lại và không bị bán cho người khác trong một khoảng thời gian nhất định.
Số tiền cọc cho một căn nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng là 100 triệu đồng.
Khi cọc tiền, khách hàng sẽ được cấp phiếu thu có đầy đủ con dấu và chữ ký của chủ đầu tư.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN.

Trong vòng 7 ngày kể từ ngày cọc tiền, bạn phải tiến hành nộp đủ 30% giá trị căn nhà và ký hợp đồng mua bán chính thức.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sau khi vào tiền cọc, khách hàng nên cung cấp thông tin (CMND, hộ khẩu) cho chủ đầu tư để họ soạn thảo hợp đồng trước. Đến ngày ký hợp đồng bạn chỉ cần lên đọc và ký để khỏi mất nhiều thời gian.
Lưu ý: Việc ký hợp đồng mua bán chỉ cần 1 người đại diện ký hợp đồng, không cần thiết phải có mặt cả vợ và chồng.

BƯỚC 4: NỘP TIỀN ĐỢT 2.

Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng phải vào tiền đợt 2 với số tiền tương ứng với 20% giá trị căn nhà.
Lưu ý: Nếu khách hàng vay ngân hàng thì ngân hàng sẽ giải ngân từ lần nộp tiền này. 

BƯỚC 5: NỘP TIỀN ĐỢT 3.

Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng phải vào tiền đợt 2 với số tiền tương ứng với 20% giá trị căn nhà.

BƯỚC 6: NỘP TIỀN ĐỢT 4.

Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán, khách hàng phải vào tiền đợt 2 với số tiền tương ứng với 25% giá trị căn nhà.
Sau khi đóng tiền đợt 4 xong, tổng số tiền đã nộp là 95% giá trị. Khách hàng sẽ được bàn giao chỉ giới và tiến hành xây nhà ngay.

BƯỚC 7: XÂY VÀ HOÀN THIỆN NHÀ.

Khách hàng tiến hành xây nhà đảm bảo số tầng và thiết kế mặt ngoài của chủ đầu tư. Khách hàng có thể thay đổi kết cấu bên trong ngôi nhà để phù hợp với nhu cầu sử dụng mỗi gia đình.

BƯỚC 8: NỘP TIỀN LẦN CUỐI VÀ LÀM SỔ HỒNG.

Sau khi hoàn thiện nhà, khách hàng làm đơn đề nghị chủ đầu tư nghiệm thu và làm sổ hồng.
Quá trình làm sổ hồng tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng sẽ được gom làm theo đợt chứ không làm riêng từng hộ. Vì vậy, nếu khách hàng hoàn thiện đúng đợt làm sổ sẽ được làm nhanh hơn. Dự kiến sẽ có khoảng 4 lần làm sổ trong 1 năm.
Khi chủ đầu tư hoàn thành việc làm sổ, khách hàng nộp nốt 5% còn lại và nhận sổ.

Hi vọng với những thông tin trên sẽ phần nào giải đáp được các thắc mắc về quy trình mua nhà tại dự án Him Lam Hùng Vương Hải Phòng. Khách hàng cần biết thêm thông tin về dự án cũng như cần sự tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: 096 737 8889

Không có nhận xét nào