Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019 - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong năm 2019Bạch Dương – Thăng Tiến

Nhờ tác động của Sao Mộc, sự nghiệp của Bạch Dương sẽ cực kì thuận lợi trong năm 2019. Năm nay sẽ tràn đầy cơ hội thăng tiến, tăng lương, và tăng… KPI. Nếu bạn có cơ hội làm việc xa – tại tỉnh thành khác hoặc nước ngoài, hãy triển luôn vì đây chính là năm thuận lợi trong sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương phải thật cẩn thận vào tháng 1, tháng 2, và tháng 6 để năm nay trở nên thuận lợi mọi đường.

Kim Ngưu – Hài Hòa

Năm 2019 sẽ là năm tốt nhất trong sự nghiệp Kim Ngưu. Những người thuộc cung hoàng đạo này là những người thành công nhờ sự cố gắng, chăm chỉ, và nỗ lực hết mình. 2019, Kim Ngưu sẽ có được một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực với đồng nghiệp và cấp trên. Mọi nỗ lực bấy lâu đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Trong tháng 3 và tháng 4, kết quả công việc sẽ vượt cả mong đợi, hãy nỗ lực thật nhiều, đặc biệt là trong khoảng thời gian này.

Song Tử – Cơ Hội

Năm nay là năm chuyển biến lớn đối với doanh nghiệp của Song Tử. Hàng loạt các thay đổi, mở rộng quy mô, thay đổi cấu trúc sẽ diễn ra trong năm nay, kéo theo hang loạt các cơ hội và thách thức mới. Hãy cẩn trọng với công việc của bạn trong khoảng từ 22-03 đến 26-04, đây sẽ là giai đoạn với rất nhiều thách thức và trở ngại xuất hiện. Tháng 9 và tháng 10 sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng, hãy dồn toàn bộ nỗ lực và trí lực để giành lợi thế trong 2 tháng này.

Cự Giải – Bành Trướng

2019 là năm để các doanh nghiệp mở rộng, tạo ra rất nhiều cơ hội tìm việc làm và phát triển sự nghiệp. Từ tháng 2 đến tháng 4 dễ có tiền và lên chức, hãy tận dụng thật tốt khoảng thời gian ngắn ngủi này. Nếu bạn đang muốn nhảy việc, hãy nhảy vào khoảng tháng 9 và tháng 10. Tuy nhiên, chỉ nghỉ việc khi bạn đã chắc chắn sẽ có một vị trí ở công ty mới, cũng đừng gây bất hòa với sếp hay đồng nghiệp ở công ty cũ để tránh hậu họa. Nếu được, hãy cố gắng tạo quan hệ với cấp trên của mình, bởi đây sẽ là lợi thế rất lớn cho mọi bước đi sau này.

Sư Tử – Hái Quả

Năm 2019, sao Kim và sao Thổ ở vị trí đẹp nhất, Sư Tử nhở đó mà được hưởng lợi theo. Sư Tử sẽ có cơ hội tận dụng toàn bộ kĩ năng, kiến thức, nỗ lực trong công việc. Tháng 5 và tháng 7 sẽ là khoảng thời gian yên bình nhất tại công ty. Nhìn tổng thể, năm 2019 sẽ là năm đầy hứa hẹn trong sự nghiệp của bạn, như người ta vẫn thường nói “Sư Tử sinh ra là để làm trùm”.

Xử Nữ – Thận Trọng

Cung Xử Nữ thường là những người động thủ không động chân, dùng não nhiều hơn thể lực. Nửa đầu năm 2019 sẽ rất suôn sẻ, nhưng nửa sau sẽ gặp kha khá rắc rối. hãy cẩn thận trong suốt khoảng thời gian này, đặc biệt là tại môi trường làm việc. Khoảng tháng 7-8, Xử Nữ có thể cực kì stress về công việc, bạn có thể sẽ muốn nhảy việc, muốn buông bỏ tất cả. Nhưng hãy nhớ rằng khi những điều này xảy ra chinh là nó đang đi đúng hướng, và thành quả đang chờ ở cuối đường.

Thiên Bình – Hết Mình!

2019 chính là năm mà mọi cố gắng của bạn sẽ được đền đáp. Năm nay sẽ là năm vô cùng rực rỡ với những người làm trong ngành sáng tạo như Thời trang, Truyền Thông, Thiết Kế, Kiến trúc, Mỹ phẩm,… đây là năm mà càng sáng tạo thì càng ra tiền. Trong công việc/việc làm, cấp trên của bạn sẽ giúp đỡ bạn hết mình trong năm nay, hãy tìm cách kết thân với họ bỏi đây sẽ là những người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của bạn.

Thần Nông – Chạy!

Tăng lương, thưởng, nhảy việc, thăng tiến, rất nhiều chuyện có thể xảy ra năm nay nhằm mang lại nhiều thành công hơn, đặc biệt là những người làm trong ngành Sale và Marketing. 2019 này, ý tưởng của bạn sẽ không bị nằm một xó nữa, dũng cảm và trình bày nó sẽ khiến toàn bộ cấp trên nhìn bạn với con mắt khác, đồng thời sẽ là bước đệm cho sau này. Đây là năm tiền đồ, quan hệ, sự nghiệp rộng mở, bạn được quen với nhiều người hơn, có nhiều cơ hội đi du lịch hơn. Nếu đang băn khoăn về việc tìm việc làm thêm trong lúc đang làm full-time, mọi thứ rồi sẽ ổn thỏa thôi. Nếu bạn mới ra trường, hàng chục ngàn việc làm đang chờ đón, chỉ việc đón nhận nó thôi.

Nhân Mã – Chiến Đấu

Khoảng thời gian đầu năm là lúc thuận lợi nhất cho Nhân Mã, nhưng cũng đừng vì thế mà bỏ qua khoảng thời gian giữa năm. Giữa năm chính là lúc đối phó với hàng loạt khó khăn, nhưng chính là lúc Nhân Mã phát triển mạnh mẽ nhất. Nhân Mã là kẻ sẽ thành công nhờ đối mặt với khó khăn chồng chất. Tuy nhiên nhất định phải thật cẩn thận tránh trượt dốc không phanh và luôn tìm kiếm mọi cơ hội có thể.

Ma Kết – Nhảy Việc

Các nhà chiêm tinh học cho rằng chuyên môn của Ma Kết sẽ phát triển mạnh trong năm nay. Nếu bạn định nhảy việc hay muốn được thăng chức, triển luôn! Vì không có cơ hội nào tốt bằng cơ hội này. 2019, đôi khi không cần nỗ lực nhiều, bạn vẫn có kết quả vượt cả mong đợi. Nhưng đừng vì vậy mà ngủ quên trên chiến thắng, vì chính những cảm xúc thăng hoa này sẽ cản bước bạn trong tương lai. Chỉ nên nhảy việc khi chắc chắn đã có… việc. Hãy nhớ: 30 chưa phải là Tết.

Bảo Bình – Tập Trung

Đây là quãng thời gian vô cùng phù hợp để đầu tư vào những điều mới mẻ, nhưng đừng lãng phí tiền và thời gian vào những thứ không cần thiết. Hãy giữ tài chính của mình ổn định để sống sót qua thời kì này. Nếu bạn dự định tìm kiếm việc làm, tìm kiếm các thử thách mới, đừng! Hãy tập trung vượt qua các thử thách cũ đã. Hãy cố gắng hoàn thành xuất sắc, tạo tiếng vang, làm sao cho bản thân được công nhận trong doanh nghiệp.

Song Ngư – Toàn Diện

Những người thuộc cung song ngư thường có rất nhiều tài năng, tuy nhiên năm 2019 sẽ đặc biệt tốt cho những ai đang theo ngành Dịch vụ. Song Ngư nên tránh cãi vã với cấp trên để giữ quan hệ hòa hảo tại nơi làm việc. Hãy cẩn thận về tài chính, tiêu vào những thứ cần thiết thôi chứ đừng “vung tay quá trán” rồi hối không kịp. Khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4, và đầu tháng 8 sẽ rất thuận lợi trong công việc, hoặc nếu bạn đang tìm việc làm, đây sẽ là khoảng thời gian vàng để đi phỏng vấn và tìm kiếm cơ hội khác. 2019 là một năm đầy hứa hẹn với 12 chòm sao, nhưng chắc chắn không kém phần thử thách. Bất kể bạn đang tìm việc, muốn nhảy việc, hay muốn có bước tiến trong sự nghiệp, hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng và cố gắng hết mình trong bất kì hoàn cảnh nào.

Xem bài mới nhất => Tổng hợp tất tần tật về 12 cung hoàng đạo

Theo PhongThuyNews.com

Không có nhận xét nào