Những điều cần biết về xem bói tử vi - Kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu cho mọi người

Header Ads

Những điều cần biết về xem bói tử vi


Với quan niệm ai cũng có một vận mệnh của riêng mình và thậm chí người xưa còn có quan niệm rằng “sống chết có số” mà xem bói tử vi từ xưa đến nay luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người.

Thế nào là xem bói tử vi?

Xem bói vận mệnh hay còn gọi là xem bói tử vi là dựa vào những thông tin do mệnh chủ (người muốn xem bói) đưa ra để người xem bói ( hay còn gọi là thầy bói) tổng hợp,phân tích và kiểm nghiệm quá khứ, dự đoán tương lai cho người cần xem bói.
Có nên xem bói tử vi không?

Nhiều người từng nghĩ rằng, việc xem, coi bói là nhảm nhí và mê tín dị đoan. Nghĩ rằng bản thân mình đang tuổi trẻ, tài cao, sẽ đạt được tất cả mọi thứ do mình muốn. Rồi khi trải nghiệm cuộc đời, tới một lúc nào đó con người chợt nhận ra rằng dường như rất nhiều việc đã được định mệnh sắp đặt, có một số phận riêng của mình. Những người càng có nhiều tiền và càng có chức quyền thì lại càng rất coi trọng việc xem bói, coi bói tử vi, vận mệnh? Vậy thì với chúng ta có cần xem bói hay không? Xem bói tử vi vận mệnh thực chất là để có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu, sở trường và sở đoản của bản thân, khi nào thì gặp phúc, khi nào thì gặp nạn để từ đó có thể tìm ra cách để tận dụng một cách tối đa sở trường, điểm mạnh và hạn chế các điểm yếu, hoá giải hoạn nạn. Cũng giống như biết mình biết ta thì trăm trận trăm thắng. Biết khi nào thì nhịn nhục chờ thời cơ, biết khi nào thì nên nắm bắt lấy thời cơ.
Những mức độ xem bói tử vi

Xem bói tức thời

Mức độ ngắn hạn, đa phần là xem quẻ trong 64 quẻ dịch, việc này nhằm xem một việc nào đótrong thời gian sắp tới có được kết quả ra sao: ví dụ như ngày mai đi chốt giao dịch, ký hợp đồng sẽ thành công hay không? Người muốn xem có thể tự gieo quẻ và nhờ người khác luận đoán hoặc sẽ khôngphải làm gì mà chỉ cần người xem bói có được những linh cảm thiên địa nhân hợp nhất. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh, gọn, lẹ, tức thời, thậm chí không cần gặp mặt nhau vẫn có thể xem bói được. Phương pháp này có nhược điểm là đòi hỏi người xem phải có thái độ chân thành, không được giả dối, ngụy tạo và bản thân người luận đoán đòi hỏi tâm phải tịnh, vô tư, không liên quan về lợi ích.

Thông thường xem bói ngắn hạn gồm có xem tướng tay, tướng mặt, tướng đi lại của người muốn xem bói, có thể coi đây là xem bói phần ngọn của con người.

Đối với hình thức xem bói này, bạn chỉ cần đưa ra các thông tin về năm, tháng, ngày, giờ sinh, và giới tính là có thể xem bói được toàn bộ cuộc đời từ lúc sinh ra tới lúc cuối đời. Thầy coi bói có thể dùng phương pháp xem bói coi bói tử vi hoặc tứ trụ để luận đoán. Để luận đoán tương lai thì phải xác định hạn quá khứ có đúng so với đương số hay không. Ưu điểm của phương pháp xem bói này là có thể xem được nhiều khía cạnh khác nhau, nhiều giai đoạn của đời người.

Tử vi – khoa học mà huyền bí

Trong những kiểu bói toán, Tử vi thường được coi là một trong những kiểu bói toán có tính chính xác cao và được nhiều người tín nhiệm. Đối tượng nghiên cứu của Tử vi chính là con người và số mệnh con người. Con người trong Tử vi chính là con người gắn liền với gia đình cùng nhiều mối quan hệ xã hội. Có thể coi Tử vi như dạng thức khoa học kết hợp triết học một cách khá sơ khai và chất phác. Loại hình nghiên cứu của nó dựa vào tính trực quan hay mang nhiều yếu tố triết học sơ kỳ. Tử vi dùng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp như phân tích, tổng hợp và động. Trong đó chia thành đại phân tích và vi phân tích. Triết lý bói toán được hệ thống hóa dựa trên nền tảng của triết lý âm Dương Ngũ Hành. Tử vi vận động theo các vì sao ở 10 Can, 12 Chi dịch chuyển và biển đổi theo thuyết Bát Quái, tương tác với nhau theo thuyết âm Dương Ngũ Hành.
Những nhắc nhở về việc xem bói tử vi

Muốn xem tử vi chuẩn xác thì tất nhiên cần kiểm nghiệm quá khứ một cách chính xác. Một mặt trái của việc xem bói tử vi mà xã hội đều thấy đó là việc xem bói rất dễ bị không ít người người lạm dụng trở thành mê tín dị đoan, thủ đoạn lừa đảo, lừa gạt tiền tài và vật chất… Vì thế chủ trương đúng đắn của pháp luật, nhà nước là bài trừ việc xem bói truy tố các hành động lợi dụng và chiếm đoạt tài sản người khác với những việc làm phi pháp khác. Điều quan trọng hơn là người có nhu cầu xem bói vận mệnh nên cân nhắc để chọn mặt gửi vàng để tự bảo vệ mình và tránh xa các cạm bẫy, dụ dỗ.

Phong Thủy - Khoa học của muôn đời. 

Song song với Tử Vi thì Phong Thủy cũng là 1 lĩnh vực đã tồn tại hàng ngàn năm nay , từ thời cha ông ta . Bạn có thể ghé qua trang web https://www.phongthuynews.com/ để tìm hiểu thêm các kiến thức phong thủy cơ bản và chuyên sâu nhé.

Không có nhận xét nào